Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web lớn và Dịch vụ shopee , bạn đồng ý nhập khẩu các điều khoản sử dụng (Điều khoản) giá rẻ . Bạn Úc cũng đồng ý phản hồi các thu thập Pháp và sử dụng thông tin nhất định về bạn tham khảo , theo yêu cầu đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật Lazada của chúng tôi (Chính sách bảo mật) có nên chọn . Vui lòng đọc Điều khoản lớn và Chính sách bảo mật thật cẩn thận tiết kiệm . bỏ sỉ Nếu bạn không hiểu cao cấp được điều khoản hay chính sách bảo mật bền , hãy rời Trang web to và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi mới nhất có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật amazon bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web đã qua sử dụng . Xin nhập khẩu vui lòng xem lại Điều khoản khách hàng và Chính sách bảo mật thường xuyên Mỹ . Úc Nếu nhập khẩu bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý gần nhất , hãy rời khỏi Trang web đắt nhất và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web địa chỉ hoặc Dịch vụ hàng Hiệu , bạn tuyên bố thông minh và đảm bảo rằng bạn giá sỉ đã trên 18 tuổi đại lý , cư dân danh sách của Cộng hoà xã hội Việt Nam phản hồi và có đủ điều kiện pháp lý đã qua sử dụng để tham gia tự động và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành giá bán lẻ . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn xưởng , không độc quyền sử dụng , chiết khấu có thể hủy bỏ dễ dàng , không thể chuyển nhượng xuất khẩu để sử dụng trang web địa chỉ và dịch vụ cá nhân mini , phi thương mại có nên mua . bảng giá Khi chấm dứt Thỏa thuận này thống kê , giấy phép này ở đâu uy tín sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố Thái Lan và đảm bảo cung cấp tất cả mua sắm các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong kiểm tra các hình thức khác liên kết giảm giá với sử dụng phân phối của bạn trên Trang web tiết kiệm và Dịch vụ hiện có mua sắm , hoàn thiện nhập khẩu và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ Đức , bạn đồng ý nhận sửa chữa các email quản trị từ chúng tôi. Bạn nhập khẩu cũng đồng ý nhận amazon các email quảng cáo từ công ty xuất khẩu của chúng tôi mini cao cấp các bên quảng cáo trung gian thanh lý mà chúng tôi làm đại diện lắp đặt . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối thống kê được ghi trong đặt hàng các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ địa chỉ , bạn đồng ý nhận email quản trị nhập khẩu và tiếp thị từ công ty tài chính bền và đối tác trung gian ở đâu uy tín mà chúng tôi ở đâu tốt đã cung cấp thông tin thống kê của bạn như một phần dễ dàng của Dịch vụ đặt hàng , cho Thái Lan dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không địa chỉ . Bạn cao cấp có thể chọn không nhận email tiếp thị từ hướng dẫn các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng khuyến mãi của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến facebook đẹp có thể hướng dẫn bạn đến giá rẻ các trang web trung tâm của bên thứ ba (“Trang web bình luận của bên thứ ba”) siêu thị . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung facebook và hoạt động lừa đảo của gần nhất các trang web tự động của bên thứ ba địa chỉ . Chúng tôi không đảm bảo sửa chữa , xác nhận lắp đặt , cam đoan thông minh hoặc chịu trách nhiệm đối chợ với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào hàng nhái hoặc bất kỳ sản phẩm khuyến mãi hoặc dịch vụ nào bảo hành được quảng cáo theo yêu cầu hoặc cung cấp trên sử dụng hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào khách hàng . Bạn nên dùng quan điểm thảo luận của bạn bảo hành và thận trọng khi truy cập trang web bền của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web thanh toán và Dịch vụ siêu thị được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” sửa chữa và “có sẵn” voucher . Việc sử dụng Trang web mua hàng và Dịch vụ là rủi ro đổi trả của Nhật Bản riêng bạn bảng giá . Trong phạm vi tối đa xách tay được luật pháp hiện hành cho phép tận nơi , Trang web đẹp và Dịch vụ an toàn được cung cấp tự động mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào to , cho link web shopee được thể hiện hay ngụ ý tiki , chính hãng bao gồm đã qua sử dụng nhưng không giới hạn xuất xứ , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng đấu giá , khả năng cho mục đích cụ thể thương hiệu hoặc không vi phạm Thái Lan . Không có lời khuyên hàng Hiệu hoặc thông tin nào nhập khẩu , chất lượng dù bằng miệng ở đâu uy tín hoặc bằng văn bản bảo hành , do bạn từ chúng tôi vận chuyển hoặc thông qua Trang web vệ sinh hoặc Dịch vụ khách hàng sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không rẻ nhất được nêu rõ trong tài liệu này nội địa . Không giới hạn ở trên tự động , chúng tôi trung tâm và người cấp phép đấu giá của chúng tôi ( xuất khẩu facebook các công ty con trung tâm , chi nhánh thanh lý , đại lý giảm giá , giám đốc tự động và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web chiết khấu và Dịch vụ là chính xác voucher , đáng tin cậy tiki hoặc chính xác; rằng Trang web mới nhất và Dịch vụ tận nơi sẽ đáp ứng so sánh các yêu cầu giao hàng của bạn; rằng Trang web chiết khấu và Dịch vụ cao cấp sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm ở đâu hoặc địa điểm cụ thể nào đặt mua , không bị gián đoạn cửa hàng hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm vận chuyển hoặc lỗi nào đăng ký sẽ tổng hợp được sửa chữa; đổi trả hoặc rằng Trang web mua hàng và Dịch vụ không có vi rút địa chỉ hoặc phân phối các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa có nên mua được luật pháp hiện hành cho phép thống kê , không trường hợp nào chúng tôi dễ dàng sản xuất những người cấp phép lắp đặt của chúng tôi ( giảm giá lừa đảo các công ty con xách tay , chi nhánh an toàn , đại lý đánh giá , giám đốc thống kê và nhân viên chính hãng của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt to , trực tiếp tiết kiệm , gián tiếp lừa đảo , ngẫu nhiên tổng hợp , đặc biệt nhập khẩu , hậu quả giá bán lẻ hoặc nơi nào các thiệt hại đại diện xuất xứ , nhập hàng bao gồm xưởng nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận bình luận , lợi thế thương mại đã qua sử dụng , sử dụng giá bán lẻ , dữ liệu hoặc shopee các tổn thất vô hình khác báo giá , do việc sử dụng đại lý , không có khả năng sử dụng giá bán lẻ hoặc không có sẵn amazon của Trang web đắt nhất hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận giá rẻ được khuyến mãi các ý kiến Đức của khách hàng amazon . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi ăn trộm có thể gần nhất phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe mini những gì bạn nói kho hàng . Xin showroom vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ so sánh của bạn.

4.9/5 (50 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo